Lắp đặt, cung cấp thiết bị thủy lực chuyên nghiệp chính hãng

Lắp đặt, cung cấp thiết bị thủy lực chuyên nghiệp chính hãng

Thủy lực trong tầm tay

  Chúng tôi - Công ty Lực Cường chuyên cung cấp linh kiện và thiết bị điện, điện công nghiệp, thủy lực và khí nén một cách hiệu quả và kinh tế nhất cho người sử dụng , giúp nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng cạnh tranh.

  Công ty Lực Cường là nơi cung cấp chuyên nghiệp uy tín với hơn 10 năm hoạt động trong ngành (2007). Cung cấp các sản phẩm khi có yêu cầu cùng với các dịch vụ tốt nhất  như tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, sản phẩm tốt nhất... Đảm bảo tính hiệu quả của đầu tư và giải quyết tốt nhu cầu của từng khách hàng khác nhau

  Luôn tìm hiểu, nghiên cứu những mặt hàng mới liên quan đến lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, liên tục đẩy mạnh việc kinh doanh, tạo điều kiện mở rộng hoạt động sản xuất.

  Đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo tại các trường đại học và cao đẳng có chuyên môn kỹ thuật cao phù hợp  trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ đã giúp chúng tôi củng cố uy tín đối với các đối tác , các nhà cung cấp và khách hàng trong nước .
  Công ty Lực Cường chuyên:

  - Thiết kế, lắp đặt thiết bị , máy móc theo yêu cầu (Bơm, van, motor, bộ nguồn thủy lực...)
  - Tư vấn kỹ thuật
  - Bảo dưỡng, sửa chữa và nâng cấp thiết bị 

  - Gia công thiết bị ( xylanh thủy lực, đế van, van ...) 

  Hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng có uy tín trên thị trường : Yuken, LCH, Mindman, Nachi, Joyang, Taicin, Daikin... 

   Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY TNHH SX DV TM LỰC CƯỜNG

    82 Tùng Thiện Vương Phường 11 Quận 8 TP Hồ Chí Minh

    ĐT: 08. 39515558 –  FAX: 08.39515554

    Mail: luccuongco2022@gmail.com   Website: www.luccuongco.com

    Hotline :0989.025.760 Mr Khánh  0906.74.33.88 Ms Nhung